Những điều cần biết về chiến thuật 1324 trong baccarat!!!

Thế nào gọi là chiến thuật 1324 trong baccarat bạn có biết? Phương pháp này mang đến cho người chơi những ưu điểm gì. Dưới đây là những thông tin anh em cược thủ cần tham khảo khi chơi baccarat về chiến thuật này.

Khái niệm chiến thuật 1324 trong baccarat

Đây là chiến thuật của Fortune Palace, được sáng tạo ra dựa trên quy luật của chiến thuật 1326 vào năm 2016. Chiến thuật này được áp dụng vào game baccarat có xác suất trúng khá cao và giúp người chơi tránh được nhiều rủi ro.

Chiến thuật 1324 đến thời điểm hiện tại được áp dụng khá rộng rãi không chỉ trong baccarat mà còn có game roulette. Thứ tự đặt cược trong chiến thuật này khá đơn giản, qua đó anh em cần lưu ý thứ tự như sau:

 • Nếu ván đầu có kết quả thắng, người chơi sẽ đặt cược tiếp tục theo bước sau.
 • Nếu ván đầu kết quả là thua thì phải đặt cược như bước đầu.
 • Nếu cả 4 bước bạn đều thắng thì tiền lãi nhận được sẽ gấp 10 lần.

Điều đáng nói đối với chiến thuật 1324 đó là bạn đã có lợi nhuận khi chỉ thắng ở 2 lệnh đặt cược.

Những điều cần biết về chiến thuật 1324 trong game baccarat
Những điều cần biết về chiến thuật 1324 trong game baccarat

Ưu điểm của chiến thuật 1324 áp dụng trong baccarat

Hiện nay có rất nhiều cược thủ chuyên nghiệp đang áp dụng chiến thuật 1324 trong baccarat. Cách chơi này giúp mọi người có thể đưa ra mức cược rõ ràng chứ không có việc đặt cược lung tung, không biết hạn mức cược.

Phương pháp chơi này còn rất thích hợp với những tay chơi có vốn thấp hoặc trung bình. Chiến thuật này có thể giúp người chơi có lợi nhuận ngay cả khi thua ở ván thứ 4, tiền lời của anh em cũng đạt mức khá cao khi thắng tới ván thứ 3. Vì vậy, cách chơi này sẽ giúp mọi người đảm bảo chơi không bị lỗ và là chiến thuật chơi baccarat khá an toàn.

Xem thêm:

Cách người chơi áp dụng chiến thuật 1324

Người chơi phải đặt cược 4 ván liên tục nếu muốn áp dụng chiến thuật 1324. Mỗi ván chơi sẽ có những tỷ lệ đặt cược khác nhau và bạn có thể căn cứ vào các quy tắc riêng biệt để chơi. Việc đặt cược chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu anh em nắm rõ cách áp dụng chiến thuật. Cách thực hiện của chiến thuật này được hướng dẫn như sau:

Cách người chơi áp dụng chiến thuật 1324 trong baccarat
Cách người chơi áp dụng chiến thuật 1324 trong baccarat
 • Đầu tiên, anh em sẽ đặt tiền cược là 1x. Nếu ván đầu thắng, bạn sẽ đặt theo tỷ lệ khác cao hơn ở ván tiếp theo nhưng nếu thua thì hãy quay lại mức cược ban đầu.
 • Ván cược thứ 2 anh em sẽ cược với mức là 3x, nếu thắng thì sẽ tiếp tục cược ở ván thứ 3 nhưng sẽ quay lại mức ban đầu khi thua.
 • Đến với thứ 3, người chơi hãy đặt tiền cược 2x, ván tiếp theo chỉ được cược khi thắng, bạn hãy quay lại mức cược 1 nếu thua.
 • Ván cược thứ 4 bạn hãy đặt mức cược 4x, người chơi chắc chắn đã kiếm được số tiền khá lớn ở lượt này. Trường hợp thua thì anh em hãy quay về bước đầu tiên đặt cược.

Ví dụ chi tiết về chiến thuật 1324 cược trong game baccarat

Nếu bạn vẫn chưa hiểu về các bước hướng dẫn ở trên đối với chiến thuật Game bài này thì hãy tham khảo ví dụ dưới đây:

 • Ván 1: Anh em chọn cửa cược banker với mức cược là 100.000 đồng. Nếu thắng, người chơi sẽ nhận được 200.000 đồng và tiếp tục đặt cược ở ván thứ 2. Nếu thua, anh em sẽ vẫn đặt cược ở mức 100.000 đồng.
 • Ván 2: Người chơi đặt cược ở ván này gấp 3 lần so với ván đầu tiên, số tiền cụ thể là 300.000 đồng. Ván này thắng thì bạn sẽ nhận được 600.000 đồng và tiếp tục đặt cược ván 3.
 • Ván 3: Tới ván 3, bạn giảm số tiền đặt cược xuống còn 200.000 đồng. Nếu thắng, bạn sẽ nhận được số tiền là 400.000 đồng nhưng nếu thua thì hãy quay lại đặt cược 100.000 đồng.
 • Ván 4: Người chơi đến với thứ 4 sẽ đặt cược gấp 4 lần số tiền đã cược, cụ thể là 400.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 800.000 đồng nếu thắng.

Tạo nên chiến thuật 1324 baccarat tốt dựa vào điều gì?

Tạo nên chiến thuật 1324 baccarat tốt dựa vào điều gì?
Tạo nên chiến thuật 1324 baccarat tốt dựa vào điều gì?

Thực tế không có một chiến thuật nào có thể chắc chắn thắng 100% khi áp dụng, bất cứ chiến thuật nào cũng sẽ có xác suất. Các chiến thuật được nghiên cứu và tạo ra chỉ với mục đích giúp người chơi nâng cao tỷ lệ chiến thắng và chơi tốt hơn.

Chiến thuật 1324 áp dụng trong game baccarat cũng sẽ giúp cho anh em có được những lợi thế nhất định trong một số trường hợp. Khi áp dụng chiến thuật này, mọi người có thể biết được những con số được đưa ra dựa vào quy luật nào. Qua đây, anh em có thể tìm được cách hạn chế rủi ro trong quá trình chơi.

Những thông tin về chiến thuật 1324 trong baccarat đã được Iraqsolidaridad chia sẻ khá chi tiết cho anh em cược thủ cùng tìm hiểu rồi. Đây là cách chơi khá hiệu quả và được rất nhiều cao thủ có kinh nghiệm áp dụng. Anh em có thể học hỏi và tận dụng chiến thuật này để mang về lợi nhuận siêu hấp dẫn cho mình.

Viết bình luận